Đột phá dịch vụ khách hàng với VinBot

Phát triển từ công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, VinBot có khả năng xử lý cùng lúc hơn 10.000 yêu cầu, với tốc độ phản hồi 0,1 giây, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và đột phá dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Theo Salesforce, 69% khách hàng ưa chuộng chatbot bởi nó đem lại tốc độ nhanh chóng khi kết nối và tương tác với doanh nghiệp. Báo cáo của MIT technology review cũng cho thấy tốc độ xử lý khiếu nại của doanh nghiệp được đẩy nhanh đến 90% nhờ sử dụng chatbot. Thực tế, đối tượng hưởng lợi từ xu hướng ứng dụng AI vào hội thoại tự động không chỉ có khách hàng mà còn là chính các đơn vị kinh doanh. 57% là số lượng mà các công ty, tổ chức cho rằng chatbot đã mang lại lợi tức lớn hơn, từ nguồn vốn đầu tư tối thiểu (Accenture Digital).

Rõ ràng, ứng dụng chatbot vào dịch vụ khách hàng đã và đang tiếp tục là xu hướng của thị trường, nhất là những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tiêu dùng nhanh – FMCG, thương mại điện tử, du lịch nghỉ dưỡng,…. Tuy nhiên, không phải mọi chatbot đều có khả năng mang đến những đột phá kể trên. Chatbot đủ “thông minh” mới có thể làm hài lòng khách hàng và giúp cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh. 

VinBot đem đến trải nghiệm thân thiện với người dùng cuối

VinBot là sản phẩm ứng dụng công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên được VinBigdata phát triển, nhằm cung cấp nền tảng tạo lập, cấu hình, huấn luyện chatbot theo kịch bản nghiệp vụ của khách hàng, phục vụ hệ sinh thái Vingroup nói riêng và cộng đồng nói chung trên bốn lĩnh vực: y tế, giáo dục, sản xuất và du lịch.

VinBot có khả năng tương tác cùng lúc với hơn 10.000 yêu cầu, tốc độ phản hồi chỉ 0,1 giây

Với sự hỗ trợ của AI và hệ cơ sở dữ liệu quy mô lớn, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên thế giới, VinBot có khả năng tương tác cùng lúc với hơn 10.000 yêu cầu, tốc độ phản hồi chỉ 0,1 giây. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể nguồn lực dành cho các công việc chăm sóc khách hàng, đồng thời, đảm bảo tính chính xác khi trả lời một lượng rất lớn các hỏi đáp từ phía người dùng cuối. Như vậy, doanh nghiệp sẽ không còn phải loay hoay với bài toán bỏ sót hay nhầm lẫn yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

So với nguồn nhân lực truyền thống, một lợi thế nữa của AI là làm việc ổn định, bất kể ngày đêm. Hoạt động 24/7, VinBot đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện, tương tác mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với VinBot, ngôn ngữ không còn là rào cản, khi hệ thống có khả năng phân tích và phản hồi cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Giao tiếp tự nhiên, đa ngôn ngữ chính là bước đầu để VinBot giúp doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng quốc tế, phát triển thị trường và mô hình kinh doanh.

VinBot nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Đáp ứng toàn diện các nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình tương tác với khách hàng, VinBot sở hữu đa tính năng từ xây dựng, quản lí, chia sẻ chatbot đến báo cáo thống kê vận hành và tổng hợp, lưu trữ thông tin người dùng.

VinBot hỗ trợ xây dựng kịch bản chatbot. Hệ thống cho phép người tạo cung cấp dữ liệu đào tạo, huấn luyện và xây dựng kịch bản cho chatbot. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể đa dạng hóa các tình huống hội thoại với khách hàng, đồng thời dẫn dắt, định hướng người dùng cuối theo mục tiêu bán hàng hay marketing sản phẩm, dịch vụ.

Bên cạnh đó, VinBot có khả năng kết nối đa kênh Zalo, Facebook, website…Chỉ vài thao tác đơn giản, sản phẩm đã có thể dễ dàng tích hợp trên các nền tảng hội thoại có sẵn của doanh nghiệp, nhờ vậy, cung cấp sự hỗ trợ linh hoạt, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo ở mọi kênh truyền thông. Không những thế, trong quá trình triển khai, nền tảng điện toán đám mây cũng cho phép hệ thống mở rộng quy mô không giới hạn.

VinBot quản trị, tổng hợp và lưu trữ các thông tin về khách hàng.

Cùng với việc tương tác và phản hồi các yêu cầu từ phía khách hàng, một tác vụ khác mà doanh nghiệp phải thực hiện để ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là phân tích hành vi người dùng. Mỗi ngày, một lượng dữ liệu khổng lồ được sinh ra từ quá trình giao tiếp với khách hàng. Từ những báo cáo, thống kê lịch sử hoạt động của chatbot, VinBot giúp doanh nghiệp tận dụng bộ dữ liệu này để phân tích, nắm bắt thói quen, sở thích, xu hướng của người dùng, phục vụ cho việc đưa ra những quyết định quan trọng về sau, đặc biệt liên quan đến việc xây dựng chiến lược marketing hướng khách hàng.

Cuối cùng, những thông tin thu thập hàng ngày sẽ được VinBot tổng hợp, lưu trữ thành bộ dữ liệu toàn diện. Bằng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, VinBot hiểu và phân tích được ý định trong câu thoại của khách hàng. Đây là cơ sở để tiến tới cá nhân hóa những thông điệp mà thương hiệu sẽ gửi tới công chúng của mình thông qua chatbot. Giờ đây, với VinBot, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn hàng loạt, với nội dung tùy chỉnh phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Phương pháp này hiệu quả hơn đến 90% so với email marketing, bởi tỉ lệ người dùng mở tin nhắn chat là vượt trội so với mở email (theo nghiên cứu về Email Marketing của IBM). 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu

Bài viết liên quan

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC
  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý
  Thông tin đã được xử lý
  Mức độ tin cậy: 0%
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.