Định hình lại ngành bán lẻ

Hệ sinh thái sản phẩm của VinBigData giúp các nhà bán lẻ thấu hiểu hành trình khách hàng, lưu giữ thói quen mua sắm để tạo ra những thay đổi lớn hơn về mặt chiến lược: từ lên kế hoạch trưng bày, hoạch định phương án marketing, đến cách thức vận hành cửa hàng...

Hành trình khách hàng

Sản phẩm đề nghị

Chúng tôi cung cấp các giải pháp nền tảng và sản phẩm tiên tiến dựa trên Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo với chất lượng đạt chuẩn thế giới.

Tại sao
nên chọn VinBigData?

Hạ tầng dữ liệu lớn & đặc trưng

VinBigData sở hữu ưu thế vượt trội về hạ tầng dữ liệu lớn thuộc đa ngành nghề và đặc trưng cho người Việt. Cùng năng lực phân tích, xử lý dữ liệu, đây là tiền đề để phát triển thành công các giải pháp công nghệ “am hiểu” thói quen của người tiêu dùng Việt Nam và cạnh tranh với quốc tế.

Sản phẩm công nghệ hàng đầu

Được phát triển trên nền tảng công nghệ lõi tiên tiến, chứng minh bởi hơn 50 giải thưởng, công bố quốc tế, cùng hạ tầng dữ liệu lớn, đặc trưng cho người Việt, các sản phẩm, giải pháp công nghệ của VinBigData là lời giải cho những bài toán thực tiễn của doanh nghiệp.

Quy trình chuẩn quốc tế

Quy trình triển khai, tích hợp công nghệ được tiến hành chuẩn quốc tế. Dựa trên cơ sở phân tích tình hình thực tiễn và yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, các sản phẩm, giải pháp công nghệ được tối ưu hóa, thử nghiệm, đánh giá một cách khắt khe và tiếp tục bảo trì sau triển khai.

Kinh nghiệm triển khai đa ngành

Các giải pháp công nghệ của VinBigData đã được triển khai trong hệ sinh thái đa ngành thuộc Vingroup, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, giảm thiểu chi phí vận hành, tối ưu hóa doanh thu và mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng cuối.

khách hàng & đối tác của vinbigdata

Câu chuyện thành công

camera AI tại TTTM Vincom Times City

Vizone Secure giúp quản lý khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tại TTTM Vincom Times City

Giải pháp camera giám sát thông minh với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ theo dõi hành trình khách hàng và thói quen mua sắm để nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại siêu TTTM liên hoàn dưới tầng hầm lớn nhất Đông Nam Á. Sản phẩm đồng thời hỗ trợ thống…

Kết hợp sức mạnh công nghệ, đưa người tiêu dùng vào kỷ nguyên số

Dịch vụ cung cấp: Xây dựng chatbot chăm sóc khách hàng cho Vinsmart Nhu cầu của Doanh nghiệp: Hỗ trợ giải đáp các tình huống nghiệp vụ liên quan đến điện thoại, tivi VinSmart như: Tìm điểm bảo hành Báo giá sản phẩm linh kiện Hướng dẫn sử dụng Tiếp nhận và giải đáp lỗi…

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC

  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý

  Thông tin đã được xử lý

  Mức độ tin cậy: 0%

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -

  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.