VinBigData kí kết hợp tác với Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE)

Vào ngày 25/04/2023, Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam (VIDE) chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần VinBigData nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Lễ kí kết đặt nền móng cho hai tổ chức trong việc phối hợp cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai, đào tạo và vận hành các hệ thống công nghệ thông tin liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số (viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật số…). Với mục tiêu hiện thực hoá sứ mệnh chung là đưa Việt Nam trở thành một điểm sáng về công nghệ tại khu vực & trên thế giới thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công, VinBigData và Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam cam kết đồng hành cùng nhau xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Theo đó, VinBigData sẽ hỗ trợ VIDE trong quá trình tư vấn các giải pháp công nghệ tới mạng lưới khách hàng và đối tác, đồng thời cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao với chi phí cạnh tranh và hợp lý, giúp các đối tác nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ CMCN 4.0.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đào Đức Minh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VinBigData đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của Viện Phát triển kinh tế số trong việc thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam trong thời gian qua. Ông cũng cho biết VinBigData hiện nay cũng đang nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm công nghệ đột phá để phục vụ cho cuộc sống người Việt, trong đó bao gồm các nhóm các giải pháp về Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói như callbot, chatbot, trợ lý ảo hay giải pháp ứng dụng camera AI trong kiểm soát ra vào, phân tích bán lẻ, giám sát an ninh – an toàn…Do đó, việc hợp tác chiến lược giữa VinBigData và Viện Phát triển Kinh tế số sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng từ kinh nghiệm tư vấn, triển khai chuyển đổi số cũng như thừa hưởng thành quả nghiên cứu các giải pháp công nghệ của cả hai bên.

Tham dự buổi lễ kí kết có đại diện lãnh đạo cấp cao của cả hai bên bao gồm TS. Đào Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VinBigData, TS. Trần Quý – Viện trưởng – VIDE, TS. Trần Đức Thanh – Phó Viện trưởng – VIDE, Bà Bùi Thị Thuỷ Tiên – Phó Viện trưởng – VIDE.

Buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa VinBigData và Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam là dấu mốc quan trọng trong việc thiết lập sự tin tưởng giữa hai bên và cũng là bước khởi đầu vững chắc cho tiến trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt trong tương lai; tất cả nhằm chung tay hướng tới mục tiêu mang lại một cuộc sống tốt hơn cho người Việt.

Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) được thành lập vào tháng 12/2020 bởi Hội Truyền thông Số Việt Nam. Viện có chức năng tập hợp các nhà khoa học trong các lĩnh vực liên quan để nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm, chuyển giao công nghệ, thực hiện các dịch vụ KHCN, tư vấn, đào tạo, liên kết, hợp tác trong lĩnh vực ĐT-TTTT, KHCN đặc biệt là xu thế phát triển kinh tế số góp phần phát triển KT-XH của đất nước trong kỷ nguyên CMCN 4.0.

Tin liên quan

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC
  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý
  Thông tin đã được xử lý
  Mức độ tin cậy: 0%
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.