VinBigdata ký kết hợp tác chiến lược – công nghệ với Công ty Cổ phần Sunteco

 

Vào ngày 25/08/2023, Công ty Cổ phần VinBigdata chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược – công nghệ với Công ty Cổ phần Sunteco nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Cloud tại Việt Nam, tăng cường khả năng cạnh tranh của các sản phẩm – dịch vụ Việt trên thị trường.

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện lãnh đạo cấp cao của cả hai bên bao gồm TS. Đào Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VinBigdata; TS. Nguyễn Quý Hà – Giám đốc Khối Công nghệ Phân tích hình ảnh, VinBigdata; TS. Nguyễn Kim Anh – Giám đốc Khối Công nghệ Trợ lý ảo, VinBigdata; Ông Nguyễn Lê Châu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sunteco; Ông Phan Hoàng Giáp – Giám đốc Kỹ thuật, Sunteco; Bà Phạm Thị Ngọc – Giám đốc Kinh doanh, Sunteco.

Lễ ký kết đã đặt nền móng cho hai tổ chức trong việc phối hợp khai thác và cung cấp dịch vụ lưu trữ và xử lý dữ liệu, kết hợp toàn diện giữa cơ sở hạ tầng của SUNTECO với giải pháp của VinBigdata. Với mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh chung là đưa Việt Nam trở thành một điểm sáng về công nghệ tại khu vực và trên thế giới, VinBigdata và SUNTECO cam kết đồng hành cùng nhau xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ hiện đại nhất, có chất lượng cao, đạt chuẩn thế giới. Theo đó, VinBigdata và SUNTECO sẽ cụ thể hóa các nội dung, sản phẩm dịch vụ hợp tác, tổ chức thực hiện để đạt được mục tiêu chung.

Đại diện hai đơn vị tham quan Trung tâm dữ liệu của SUNTECO

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đào Đức Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VinBigdata rất kỳ vọng vào sự hợp tác với SUNTECO. Ông cho biết mặc dù tuổi đời của hai công ty còn khá trẻ nhưng lại có rất nhiều điểm tương đồng trong sứ mệnh. Đó là hướng tới những công nghệ của người Việt, làm chủ bởi người Việt, phục vụ cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam, từ đó lan tỏa các giá trị lớn hơn. Ông đánh giá, đây chính là điểm kết nối giữa VinBigdata và SUNTECO, từ đó đi đến sự gắn kết và hợp tác toàn diện ngày hôm nay.

TS. Đào Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VinBigdata phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Nguyễn Lê Châu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sunteco chia sẻ: “Ở Việt Nam, tôi thấy không có nhiều công ty có được tiềm năng và nguồn lực như VinBigdata; cũng không phải đơn vị nào cũng có cơ sở hạ tầng, Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn như SUNTECO nói riêng và Hanoi Telecom nói chung. Sự đồng hành và kết hợp của hai công ty làm chủ hai công nghệ lõi sẽ mang lại kết quả tối ưu, tốt nhất, giá trị nhất cho doanh nghiệp.”

Ông Nguyễn Lê Châu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sunteco

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược – công nghệ giữa VinBigdata và SUNTECO là dấu mốc quan trọng trong việc thiết lập sự tin tưởng và cũng là bước khởi đầu vững chắc cho quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai; tất cả nhằm chung tay hướng tới mục tiêu mang lại một cuộc sống tốt hơn cho người Việt.

Đại diện VinBigdata và SUNTECO ký kết Thỏa thuận hợp tác

Công ty Cổ phần Sunteco là thành viên của Hanoi Telecom, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm – dịch vụ có tính nền tảng cho doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng năng suất và hiệu quả công việc. SUNTECO cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ toàn diện cho Microservices, Container và Phát triển ứng dụng. Không chỉ vượt trội về công nghệ, SUNTECO còn có những lợi thế vô cùng lớn với hệ thống hơn 17,000 km đường truyền Bắc – Nam, với 7 tuyến quốc tế; Trung tâm dữ liệu đầu tiên đạt chuẩn Uptime Tier III cả về Thiết kế và Thi công tại Việt Nam và đạt chất lượng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. SUNTECO đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: iNet, Apyylon, HITC, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức,…

Tìm hiểu thêm về SUNTECO: https://sunteco.vn/

 

 

Tin liên quan

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC
  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý
  Thông tin đã được xử lý
  Mức độ tin cậy: 0%
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.