Advantech và VinBigData ký kết hợp tác chiến lược

Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology và Công ty cổ phần VinBigData (Tập đoàn Vingroup) đã ký kết hợp tác chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng AIoT cho khách hàng tại Việt Nam và khu vực.

Advantech là một trong những đơn vị cung ứng các giải pháp IoT thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, y tế và thành phố thông minh. VinBigData là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về phát triển trí tuệ nhân tạo, cung cấp các giải pháp phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo liên quan đến lĩnh vực thị giác máy tính và y tế thông minh. VinBigData cũng là đối tác cho giải pháp PACS (quản lý dữ liệu ảnh y tế trên nền tảng đám mây) của Advantech tại Việt Nam.

Để khai thác tối đa thế mạnh mỗi bên, cũng như phát huy quan hệ đối tác sẵn có, hai bên đã quyết định hợp tác đóng gói các giải pháp liên quan tới ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các hệ thống camera giám sát an ninh công cộng thông minh, y tế thông minh, hạ tầng, đô thị thông minh…

Cả hai bên sẽ tập trung phát triển các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thị giác máy tính, một trong những mảng công nghệ mạnh mẽ, tân tiến và hấp dẫn nhất với vô số những ứng dụng hữu ích trong đa ngành.

Sự kết hợp giữa VinBigData và Advantech được kỳ vọng sẽ mang đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường, đồng thời có chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. 

Advantech và VinBigData ký kết hợp tác chiến lược - 1
Công ty CP VinBigData và Công ty TNHH Advantech Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và AIoT.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đào Đức Minh (Tổng giám đốc Công ty cổ phần VinBigData – Tập đoàn Vingroup) cho biết: “Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam không còn là một lĩnh vực nghiên cứu đơn thuần mà đã và đang đi vào mọi mặt của cuộc sống. VinBigData đánh giá cao những giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo nổi bật và những nỗ lực nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Advantech. Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác chiến lược với Advantech hôm nay sẽ đặt nền móng cho một hệ sinh thái sản phẩm thông minh trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh y tế và thị giác máy tính, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt trong tương lai”.

Ông Đỗ Đức Hậu (Tổng giám đốc Advantech Việt Nam) khẳng định: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với VinBigData cho thấy hai bên đã thực sự tin tưởng lẫn nhau và tiếp tục mong muốn mang tới những sản phẩm công nghệ hữu ích cho thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu vươn ra ngoài Việt Nam vì chúng tôi đã thấy được năng lực, lợi thế của mỗi bên, cũng như nhu cầu của thị trường toàn cầu với các sản phẩm công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo. VinBigData có đội ngũ nghiên cứu mạnh, nguồn dữ liệu sạch và môi trường thử nghiệm tốt, trong khi Advantech là tập đoàn công nghệ hàng đầu có quy mô hoạt động toàn cầu. Với sứ mệnh kiến tạo một hành tinh thông minh, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng đôi bên và là cầu nối để đưa các công nghệ “Make in Việt Nam” ra thị trường quốc tế”.

Việc ký kết hợp tác chiến lược không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa Advantech Việt Nam và VinBigData mà còn là cam kết mạnh mẽ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất tới khách hàng trong nước và hướng tới khu vực Đông Nam Á.

Advantech Co., Ltd. là tập đoàn trong ngành máy tính công nghiệp, một trong những thương hiệu toàn cầu của Đài Loan (Trung Quốc). Với mục tiêu kiến tạo một hành tinh thông minh, Advantech chú trọng phát triển các thiết bị và giải pháp công nghệ cao, đặc biệt ở lĩnh vực sản xuất công nghiệp, bán lẻ và y tế, nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho đối tác và người dùng. Advantech Việt Nam là thành viên thứ 27 của tập đoàn Advantech với 2 trụ sở văn phòng tại Hà Nội và TPHCM.

Công ty cổ phần VinBigData được thành lập theo định hướng của Tập đoàn Vingroup, trở thành tập đoàn công nghệ – công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực, với công nghệ chiếm tỷ trọng chính. Với lợi thế đặc biệt về hạ tầng dữ liệu lớn, Vinbigdata cung cấp các sản phẩm, giải pháp tiên tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, tối ưu hiệu quả vận hành, kinh doanh và gia tăng trải nghiệm người dùng cuối. Một số sản phẩm nổi bật của công ty là Trợ lý ảo toàn diện dành riêng cho người Việt ViVi, giải pháp camera thông minh, hệ thống AI cho chẩn đoán ảnh y tế VinDr…

Tin liên quan

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC
  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý
  Thông tin đã được xử lý
  Mức độ tin cậy: 0%
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.