Ra mắt nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức VinBase

Ngày 26/12/2022, Công ty cổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Đây là một trong những nền tảng tiên phong tại Việt Nam đưa Trợ lý ảo tới gần với các doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

VinBase là nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, tùy chỉnh, tích hợp, sử dụng các giải pháp AI dựa trên nhu cầu thực tế. Theo đó, doanh nghiệp và các nhà phát triển phần mềm có thể lựa chọn các sản phẩm dưới dạng công nghệ lõi để sử dụng với mục đích phát triển sản phẩm mang thương hiệu riêng, hoặc lựa chọn sản phẩm cuối được phát triển đầy đủ tính năng và tri thức ngành… một cách đơn giản, dễ dàng. 

Nền tảng được phát triển dựa trên những công nghệ giọng nói thế hệ mới nhất như Sinh trắc học giọng nói, Phân tích quan điểm, Công nghệ khử nhiễu, Chuyển đổi giọng nói… cùng hệ cơ sở kiến thức đa lĩnh vực lên tới 3.500 terabyte dữ liệu. Những lợi thế này cho phép VinBase cung cấp sản phẩm tới người dùng theo hướng dịch vụ (SaaS) dựa theo nhu cầu mà không cần nhiều dữ liệu đầu vào để thiết lập ban đầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tích hợp và chi phí cho các hoạt động kinh doanh và vận hành.

Cụ thể, VinBase cung cấp nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập và quản lý các Trợ lý ảo trên nhiều kênh giao tiếp như Trợ lý ảo kênh văn bản (VinBase Chatbot), Trợ lý ảo kênh tổng đài (VinBase Callbot), Trợ lý ảo toàn diện cho doanh nghiệp (VinBase Virtual Assistant – Trợ lý ảo ViVi) hay các APIs tùy chỉnh (VinBase APIs) bao gồm: Nhận dạng tiếng nói tự động (ASR), Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), Tổng hợp giọng nói (TTS), Sinh trắc học giọng nói (Voice Biometrics) và Phân tích quan điểm (Sentiment Analysis).

“Với nguồn dữ liệu lên tới hơn 30.000 giờ giọng nói đặc trưng của người Việt kết hợp cùng công nghệ AI, VinBigData mong muốn mang lại những sản phẩm Trợ lý ảo dành cho người Việt đúng nghĩa, có thể hiểu được Tiếng Việt bất kể vùng miền và hội thoại tự nhiên như giao tiếp hàng ngày. Dòng chảy “chuyển đổi số” và xu hướng “không chạm” hậu đại dịch đã mở ra tiềm năng cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ giọng nói. Đây là cơ hội để các Trợ lý ảo Tiếng Việt phát triển, bắt kịp với xu hướng của thế giới, mở ra kỷ nguyên công nghệ mới, đưa AI và Big Data ứng dụng sâu rộng vào đời sống của người Việt.” – GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc khoa học VingBigData chia sẻ.

Nền tảng VinBase hiện đang được triển khai đa lĩnh vực, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt trong hoạt động chăm sóc khách hàng và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Cụ thể, Trợ lý ảo ViVi đã được tích hợp trên những chiếc xe điện đầu tiên tại Việt Nam VinFast VF e34, VF 8, giúp tái định nghĩa trải nghiệm ô tô tại Việt Nam, không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là môi trường học tập, làm việc, thư giãn và giải trí. Bên cạnh đó, VinBase cũng đã được ứng dụng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng với sự bắt tay giữa VinBigData và Ngân hàng Á Châu (ACB) ra mắt Trợ lý ảo AI Bot thế hệ mới trong tháng 10 vừa qua, phục vụ hàng triệu khách hàng của ACB nhận thông tin về ưu đãi mới, thông báo các khoản vay hoặc gửi, xác định vị trí chi nhánh/cây ATM gần nhất, cung cấp các thông tin tài chính…​Trong lĩnh vực Bất động sản, Trợ lý ảo Vinhomes giúp nâng cao trải nghiệm đặc quyền cho cư dân và khách hàng Vinhomes truy xuất thông tin một cách nhanh chóng.

Việc hoàn thiện và chính thức ra mắt nền tảng VinBase đánh dấu một bước tiến lớn của VinBigData trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Công nghệ Việt – Vì tương lai Việt”, tiến tới mục tiêu trở thành Công ty về Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo số 1 Việt Nam, với chất lượng đạt chuẩn thế giới.

VinBase là nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện được phát triển từ hơn 30,000 giờ giọng nói chất lượng cao cùng các công nghệ AI tiên tiến. Nền tảng cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ Xử lý Ngôn ngữ và Tiếng nói đồng thời hỗ trợ khách hàng tạo lập Trợ lý ảo chỉ với vài thao tác đơn giản. Nền tảng có thể ứng dụng đa lĩnh vực, hỗ trợ hoạt động kinh doanh và vận hành, giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
Trải nghiệm nền tảng VinBase tại đây.

Tin liên quan

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

  File hiện tại không thể tải xuống
  Vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  VinOCR eKYC
  Chọn ảnh từ máy của bạn

  Chọn ảnh demo dưới đây hoặc tải ảnh lên từ máy của bạn

  Tải lên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu,...

  your image
  Chọn ảnh khác
  Tiến hành xử lý
  Thông tin đã được xử lý
  Mức độ tin cậy: 0%
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  Xác thực thông tin thẻ CMND/CCCD

  Vui lòng sử dụng giấy tờ thật. Hãy đảm bảo ảnh chụp không bị mờ hoặc bóng, thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc.

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt trước CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh mặt sau CMND/CCCD

  your image
  Chọn ảnh khác

  Ảnh chân dung

  This site is registered on wpml.org as a development site.